Với những chiếc váy xinh, áo thun hay quần short là những thời trang dạo phố, giúp các bạn gái tự tin hơn với trang phục của mình khi đi dạo phố.

Hè là thời điểm cho các bạn gái trẻ trung dạo bước khi đi xuống phố. Bạn đã có những trang phục thời trang nào cho mùa hè nào chưa. Bạn hãy chọn cho mình những bộ trang phục thoải mái, năng động, bạn hãy diện cho mình những trang phục trẻ trung khi đi dạo phố đó nhé.

thoi trang dao pho 4

thoi trang dao pho 5

Áo thun với jeans là món đồ chưa bao giờ lỗi mốt. Sự kết hợp này mang lại vẻ trẻ trung, năng động và phù hợp với bất cứ mùa nào trong năm. Kết hợp với đôi boot hay đôi giày sẽ tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục này

thoi trang dao pho 2

thoi trang dao pho 8

Hay sự kết hợp giữa áo len thun và váy xòe, để tăng thêm phần quyến rũ cho bộ quần áo có thể mang thêm phụ kiện , đôi sandal đế cao…

thoi trang dao pho 6

hay đôi giày….

thoi trang dao pho 7

thoi trang dao pho 9

Bạn cũng có thể diện những bộ năng động như áo sơ mi ca-rô hay sơ mi trắng với quần tregging với phong cách “rách rưới” tăng thêm độ “bụi”….có kết hợp thêm phụ kiện như balo hay nón và ko thể thiếu 1 đôi giày boot thể thao làm bạn trở nên trẻ trung và “xì teen” hơn.

Và ko thể thiếu những bộ đầm dễ thương…

thoi trang de thuong 10

 Và còn nhiều style thời trang dạo phố khác….Fashion24h sẽ giới thiệu thêm trong phần sau !