Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về thời gian để dung hoà giữa cuộc sống, công việc, gia đình và giảm béo an toàn thì hãy tham khảo dưới đây nhé.

Đã có 3 con nhỏ, thời gian biểu làm việc tất bật cả ngày nhưng MC Huyền Ny vẫn có vóc dáng vạn người mê. Cùng tìm hiểu thực đơn giảm cân mà Huyền Ny áp dụng trong những ngày bận rộn là gì?

a

Mc Huyền Ny.

“Cũng bận rộn như các bạn cộng thêm thời gian chăm sóc 3 con nhỏ, Ny không thể nấu ăn nhiều dù là rất muốn. Mỗi ngày Ny chỉ nấu được 1 lần vào buổi tối, có đôi khi không thể sắp xếp nên cũng phải ăn ở ngoài.

– Buổi sáng sau khi chuẩn bị hết cho cả nhà, Ny chỉ còn đúng 5 phút để vừa chế protein shake vừa uống. 1 ly như vậy cho Ny rất nhiều vitamin và khoảng 20-25g đạm.

– Bữa trưa ăn ở ngoài Ny thường chọn salad cá hồi, gà nướng… Ăn ngoài, món gì cũng được nhưng Ny luôn áp dụng tiêu chí: NHIỀU đạm, NHIỀU rau củ, trái cây, ÍT tinh bột và KHÔNG mỡ động vật. Mỗi bữa trưa như vậy cho Ny khoảng 25-30g đạm

– Buổi tối Ny chọn nấu các món ăn Việt Nam cho cả gia đình như lẩu, gỏi, gỏi cuốn… Các món Ny chọn nấu thường không quá 30 phút cho mỗi bữa tối. Mỗi tuần Ny đi chợ 1 lần, mua đủ nguyên liệu cho vài món Ny nấu trong tuần.

Chúc các bạn giảm béo an toàn thành công nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại berrynaturalspa.vn