Inox Bách Khoa hiểu được nhu cầu của Quý khách hàng – Chúng tôi là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực mua bán sắt – Xin giới thiệu đến Quý khách một số sản phẩm sắt la chúng tôi đang cung cấp. Số điện thoại: 0907187067 – chị Hằng (để được hỗ trợ và giao hàng tận nơi.

 inox bách khoaCung ứng nhiều chương trình khuyến mãi. các mặt hàng trên thị trường đang có.giá cả cạnh tranh trên toàn quốc

mua-ban-sat-la-2

kích thước các loại

Chiều dài: 1000, 2000, 3000, 6000

– Đường kinh: 12, 14, 25, 38, 80, 100, 200, 400, 600…
– Độ dày: 2, 4, 6, 10, 50, 60…
– Sản xuất theo yêu cầu.
– Tiêu chuẩn: ASTM, AMS
– Xuất xứ: Châu Âu, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam…

ban-sat-la-3

Công ty Inox Bách Khoa là công ty hàng đầu trong việc mua bán sắt la tại Việt Nam. Chúng tôi với phương châm “Chữ Tín quý hơn Tiền” đã và đang phục vụ với sự ân cần và chu đáo nhất . Mặt hàng sắt la của chúng tôi với với nhiều chất lượng đáp ứng với thị trương và công dung của tứng loại sắt. Sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu trong gia dụng hoặc công nghiệp hiện nay.

inox-201

Ngày nay, gu thẩm mỹ của khách hàng ngày càng tăng kéo theo sự đa dạng của các nhóm nguyên vật liệu trang trí. sắt la là một sản phẩm được ưa chuộng bởi độ bền, khả năng chống ăn mòn cao, và đặc biệt là bề mặt dễ vệ sinh nên rất được ưa chuộng.Inox Bách Khoa hiểu được nhu cầu của Quý khách hàng vế chuyên mua bán sắt la – Chúng tôi là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực mua bán sắt – Xin giới thiệu đến Quý khách một số sản phẩm sắt la chúng tôi đang cung cấp.

Mua bán inox quận bình tân

sản phẩm sắt la nước việt nam của Inox Bách Khoa xuất xứ Đài Loan, Hàn Quốc, chất lượng cao, giá cả phải chăng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo, trang trí nội – ngoại thất, xây dựng, …

Hãy liên hệ với công ty chuyên mua bán sắt la như Inox Bách Khoa, Quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi: giao hàng tận nơi, miễn phí trong nội thành TPHCM, tư vấn đặt hàng qua điện thoại, hàng hoá – nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ.

Địa điểm: B8/40F, Đường liên ấp 123, Ấp 2 , Vĩnh Lộc B , huyện Bình Chánh, TP HCM.

Số điện thoại: 0907187067 – chị Hằng.