Cùng chúng tôi tìm hiểu xem những hoa hậu giảm béo an toàn như thế nào qua bài viết này nhé

Á hậu Ngô Trà My

 d

Á hậu Ngô Trà My.

Trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Ngô Trà My nặng tới 66 kg. Để giảm béo an toàn cấp tốc, Trà My đã thực hiện chế độ ăn kiêng và tập luyện rất nghiêm khắc. Cô tập gym đều đặn 7 ngày/tuần, mỗi ngày 3 giờ. Cô chạy bộ với  máy 30 phút, đạp xe 50 phút rồi tiếp tục các bài tập tăng cường cơ bắp với huấn luyện viên riêng. Thậm chí, cô còn thử cả bộ môn boxing để thân hình săn chắc hơn.

Chế độ ăn kiêng của Trà My cũng rất khắc nghiệt. Cô chỉ ăn một bữa sáng, gồm các món giúp tăng cường cơ bắp như thịt bò, gà, tôm… ăn kèm với rau. Sau đó cô không ăn thêm gì mà chỉ uống sữa, nước chanh mật ong và nước lọc. Những khi đói, cô uống nước mía để ‘cầm hơi’.

Kết quả là sau 1 tháng, Ngô Trà My đã giảm được 8 kg, bước lên bục vinh quang với hình thể săn chắc, gợi cảm.

Thảo Nhi 

Thảo Nhi giảm béo an toàn nhanh nhưng rất bài bản. Buổi sáng, cô uống một ly nước chanh mật ong ấm. Sau khoảng 30 phút thì ăn sáng bình thường. Tới bữa trưa, cô chỉ ăn thịt, cá, trứng luộc và rau xanh, không ăn đồ chiên rán, dầu mỡ và không tinh bột. Bữa tối, cô ăn một bát cháo hoặc súp nhỏ. Thảo Nhi ăn trước 6 giờ tối và không ăn gì thêm sau đó.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại berrynaturalspa.vn