Ngày nay, đầm ngủ đã dần trở thành món đồ thịnh hành với rất nhiều cô nàng, vì đầm ngủ chẵng những giúp cho chị em ngủ ngon hơn mà chúng còn mang đến 1 dáng vẻ nóng bỏng.

Đối với một số quý cô đã có ông xã thì đầm ngủ còn là một phần có khả năng làm nóng tình yêu hằng đêm giữa các bạn & phu quân. Có khá nhiều kiểu váy ngủ trên thị trường vậy làm cách nào mới có thể chọn lựa được mẫu váy ngủ ứng ý?

 

Đầu tiên đó chính là chất vải: đầm ngủ được làm bằng vải phi bóng là dạng hay được bạn gái yêu thích cao nhất bởi chúng mang tới sự thoải mái & mát mẻ trong lúc mặc ngay cả trong những buổi trưa hè khó chịu, điểm nổi bật thứ hai đó là nó khó nhăn nhúm có thể tiết kiệm khá nhiều thời giờ ủi đồ của bạn gái.

 

 

Không những thế còn có 1 số chất vải khác như là silk cotton, lụa, ren, voan đặc tính nhẹ, mềm mịn lại thấm hút tốt mang đến chị em giấc ngủ ngon hơn mỗi đêm, song song đó vẻ ngoài cuốn hút của nó còn khiến cho các bạn thật hấp dẫn trong mắt anh xã.

Lựa chọn váy đầm ngủ đối với dáng vóc tròn trịa

Hầu như chị em có thân hình mập mạp thường thấy họ bận gì cũng chẳng thích hợp, chẳng ai lại thích mình mập mạp cả, vì vậy đừng vì chuyện đấy mà thấy lo ngại dù rằng body có ra sao thì cách ăn mặc vẫn có khả năng giúp cho bạn thay đổi tốt hơn.

 

 

Chúng ta cần tránh xa một số kiểu váy đầm ngủ quá ôm nó sẽ làm bật mọi ngấn mỡ của bạn ra đó. Hãy chọn cho bản thân mình chiếc váy với phần bụng được phủ thêm 1 miếng vải mỏng, chúng không những giúp bạn che đậy những ngấn mỡ mà còn giúp cho các bạn nhìn trông rạo rực hơn nữa đấy. Chất liệu phù hợp cho các bạn đó là lụa, satin hoặc là voan.
Cho cô nàng sở hữu vòng 1 quá cỡ

1 số bạn nữ thừa hưởng phần ngực quá cỡ thường có cảm giác ngần ngại mỗi khi ăn mặc đầm ngủ do nó sẽ đổ sang hai bên làm cho bạn nữ không được cảm thấy tự nhiên lắm. Không nên ái ngại chuyện gì cả nhé hãy tự tin khoe ra bộ ngực rạo rực của bạn với dạng đầm ngủ ôm bó & nâng sẽ biến chị em mình biến thành bạn nữ hết sức thu hút.

 

Váy đầm ngủ dành cho cô gái có dáng hơi ốm

Chả có gì phải cảm thấy lo lắng những lúc mặc chiếc váy ngủ cùng với dáng người gầy ốm của chính mình cả. Lý do chúng ta chưa có sự gợi cảm ở trong bedroom là bởi vì đã chả biết công thức lựa mua kiểu mẫu đầm ngủ phù hợp ấy thôi. Nên bắt đầu cùng với các loại váy đầm ngủ có tính chất khoe ra đôi vai mảnh dẻ với cánh tay thuôn thả của các bạn. Bạn sẽ cảm thấy bản thân mình thiệt là tuyệt vời.

 

Để trông lôi cuốn hơn nữa trong bộ váy đầm ngủ các nàng cũng cần lưu ý đến tông màu nữa đó! Cần tìm mua những tông màu tương xứng với nước da và dáng người, bước chọn lựa không đúng sắc màu rất dễ khiến cho chúng ta bị dìm hàng do chính bộ đồ váy ngủ của bản thân.