Nhiều chị dù đã có hai con nhưng vẫn luôn tự hào với cái bụng dưới vẫn phẳng lỳ như… thời con gái. Thế nhưng theo thời gian, niềm tự hào đó bỗng chốc biến thành nỗi lo lắng, bụng dưới của các chị cứ ngày càng phình to, xồ sề không thể kiểm soát được.

Nguyên nhân khiễn bạn phải giảm cân hiệu quả

Ăn nhiều thực phẩm giàu năng lượng: Bao gồm những loại thực phẩm nhiều dầu mỡ, chất bột, đường.

Ít vận động: cơ thể ít vận động sẽ hạn chế sự tiêu hao năng lượng, hay mệt mỏi và tích mỡ nhanh hơn.

Sự chênh lệch giữa năng lượng nạp vào và năng lượng thải ra: Nếu bạn nạp vào 1.000 kcalo thì hãy cố tiêu hao hết số năng lượng đó bằng cách vận động, làm việc.

5


Thói quen xấu trong ăn uống:
 Nếu gia đình bạn có thói quen ăn uống thoái mái thiếu khoa học thì bạn sẽ có nguy cơ tăng cân đều đặn khiến bụng dưới ngày một phì nhiêu hơn.Do di truyền: Nếu bố mẹ béo thì đến 40% con cái mang di truyền.

Sử dụng thuốc tránh thai: sẽ gây nên sự thay đổi nội tiết tố dẫn đến tình trạng tích mỡ các vùng như bụng, đùi, lườn…khiến bạn giảm cân hiệu quả cực liệt hơn.

Cai thuốc lá hay dùng thuốc Tây: Những thuốc chống suy nhược thần kinh (antidépresseur) và những thuốc an thần (tranquillisant) rất kích thích sự tăng cân vì chúng làm chậm lại sự chuyển hóa căn bản của cơ thể. Chúc bạn giảm cân hiệu quả.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại berrynaturalspa.vn