Kiểm soát cân nặng đang ngày càng trở thành vấn đề sức khỏe lớn của thế kỷ 21. Khoai tây vốn được biết là thực phẩm ngon, rẻ và nhiều dinh dưỡng, nhưng bằng cách nào loại rau nhiều tác dụng này lại có tác dụng giảm béo an toàn an toàn?

Một số món ngon giảm béo an toàn từ khoai tây 

Khoai tây ốp lết

giảm béo an toàn berry từ khoai tây

Nguyên liệu:

Khoai tây ngon 1kg, Bơ 80-100g. Pho mát nghiền 100g. Muối, hạt tiêu.

Cách làm:

Gọt vỏ và nạo khoai tây. Để cho khoai tây ngấm trên một chiếc khăn sạch, Đun chảy một nửa bơ trong một chiếc chảo rộng, cho khoai tây vào. Khoai vàng dần dần, giở đều và lật phần dính dưới đáy chảo sao cho tất cả phải chín đều. Nêm muối, hạt tiêu. Cho bơ dần dần, khi khoai tây đã chín kỹ và sánh, rắc pho mát nghiền lên, gập món ốp lết khoai tây sao cho bơ nằm ở giữa. Để thêm vài phút nữa cho vàng rồi vớt ra để khoai tây không ngấm béo là được.

 

Ớt ngọt nấu khoai tây

thuc-don-giam-can-hieu-qua-voi-salad-can-tay-ot-chuong-cuc-ngon-mieng-3

Nguyên liệu:

Hành to 3 củ. Ớt ngọt 6 quả. Khoai tây 500g. Tỏi 2 nhánh. Muối, tiêu, dầu ăn, nước xốt đậu nành, rau thắng.

tải xuống

Cách làm:

Cho hành vào nồi phi cùng với ớt ngọt bỏ hạt thái chỉ, hành thái nhỏ và tỏi. Khi tất cả đã vàng cho khoai tây thái miếng to vào, đổ them một cốc nước to. Dùng vung rỗng bên trong đã đổ ít nước đậy lại.

Nấu nhỏ lửa trong 30 phút. Cuối cùng cho nước xốt đậu nành vào là được.

Các bạn có thể tham khảo một số phương pháp giảm béo an toàn tại berrynaturalspa.vn có cam kết bằng văn bản hoàn phí 100% để được tư vấn miễn phí.  ĐT 0901370818