Kiểu tóc đẹp cho nàng công sở gọn gàng thanh lịch với nhiều biến tấu đa dạng cho nàng tự tin thể hiện phong cách riêng mỗi ngày. Các cô nàng công sở không chỉ có một vài kiểu tóc cơ bản để qua các năm đâu nhé, các nàng có thể biến tấu nhiều kiểu khác nhau mà vẫn không làm mất đi vẻ thanh lịch trẻ trung.

Hãy cùng fashion24h tham khảo những kiểu tóc đẹp cho nàng công sở dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn làm mới bản thân nhé.

1. Tóc búi thấp

Tóc búi thấp không còn quá xa lạ đối với các nàng, hơn nữa kiểu tóc này cũng không mất nhiều thời gian để thực hiện. Nhưng kiểu tóc mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các quý cô lại là kiểu tóc búi thấp chải bóng

5 kiểu tóc đẹp 2015 - 2016 cho nàng công sở gọn gàng thanh lịch phần 1
Gọn gàng và đẹp

2. Tóc tết xương cá

Gợi ý mới cho những quý cô có thói quen “trung thành” với tóc tết, với việc chỉ tết xương cá ở phần đuôi tóc, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện kiểu tóc này, hơn nữa kiểu tóc cũng rất gọn gàng và có thể phù hợp với mọi bộ đồ công sở của bạn.

5 kiểu tóc đẹp 2015 - 2016 cho nàng công sở gọn gàng thanh lịch phần 6
Dễ thương cho nàng và toát lên vẻ thanh lịch

Với nguồn cảm hứng vô tận , các nhà thiết kế luôn biết chiều lòng phái đẹp , tạo ra những xu hướng độc đáo, mới lạ. Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để phái đẹp tham khảo và lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các kiểu đồ vest nữ đẹp 2016 để kết hợp cho hoàn hảo nhé.