Nếu phái đẹp nào đang tỏ vẻ ngại ngùng và e dè về việc nên “làm đẹp” hay không khi đến công sở, thì câu trả lời dứt khoác dành cho bạn chính là “không vấn đề gì” đâu nhé. Ngày nay, việc chỉnh chu cho bản thân gọn gàng, nhẹ nhàng với gương mặt tươi tắn không những làm tôn vẻ đẹp rất riêng của bạn mà còn giúp cho một ngày làm việc của bạn sẽ rất có hiệu quả. Hôm nay , Fashion24h sẽ mách nhỏ cho bạn 3 bước make up đơn giản để có một gương mặt đẹp tới chỗ làm nhé!

Bước 1: Thoa nhẹ ít kem nền lên vùng trán, mũi và má, sau đó dùng tay xoa nhẹ nhàng một cách đều đặn kem nền hoặc bbcream trên toàn khuôn mặt, sau đó phủ một lớp phấn mỏng làm đều lớp nền mịn đẹp, bạn sẽ có một làn da trắng và mịn màng một cách tự tin.

Bước 1 trang điểm lớp nền

Bước 1 trang điểm lớp nền

Bước 2: Dùng chổi quét lấy nhẹ một ít phấn má hồng và nhẹ nhàng đánh từ má hướng lên thái dương. Ở đôi mắt dùng ít bóng mắt nhũ với màu nhẹ như màu nâu, màu ánh trai hay hồng dùng tay phủ đều lên bầu mắt một cách thật thư thái, nhẹ gọn.

Bước 2 trang điểm má hồng

Bước 2 trang điểm má hồng

Bước 3: Lông mi bạn nên kẹp cho cong một cách thật tự nhiên rồi dùng mascara quét nhẹ lên hàng mi.Với đôi môi bạn chỉ việc dung ít son nude hoặc son màu hồng nhạt tô nhẹ lên đôi môi.

Bước 3 trang điểm mắt
Bước 3 trang điểm mắt

Với nguồn cảm hứng vô tận , các nhà thiết kế luôn biết chiều lòng phái đẹp , tạo ra những xu hướng độc đáo, mới lạ. Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để phái đẹp tham khảo và lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các kiểu đồ vest nữ đẹp 2016 để kết hợp cho hoàn hảo nhé.