Phụ nữ luôn bận rộn với hàng tá công việc mỗi ngày. Từ việc đi làm công sở, việc chăm con. Nhưng đôi khi phụ nữ chúng mình phải biết sắp xếp bộn bề công việc để dạo phố thư giãn. Và rồi quay trở về guồng quay của cuộc sống, để công việc lại tốt hơn. Hôm nay Thời Trang 17 lại giới thiệu đến các chị em bộ siêu tập Đầm Xòe Công Sở Xuống Phố với tiêu chí luôn đẹp mới mỗi ngày nhưng tiết kiệm thời gian nhất.

đầm xòe công sở chấm bi 1

Chỉ cần phối hợp thêm với dây chuyền ngọc trai 4 tầng là bạn đã trông vô cùng xinh tươi.Chiếc đầm xòe tự nhiên với vải Kaki rũ kết hợp với đường may tuyệt hảo. Trông body bạn sẽ gọn nhẹ, dịu dàng tự nhiên.

đầm xòe công sở chấm bi 2

Kết hợp với túi xách tay màu sẫm cùng váy đầm vải chấm bi không bao giờ lỗi mọi thời đại. Trông bạn vừa lịch sự, vừa hiện đại và thời thượng nơi công sở và cả khi dạo phố.

đầm xòe công sở chấm bi 3

Dù bạn đang ở tuổi 15, 25 hay 35 thì chiếc đầm Maxi đơn giản cùng màu sắc xanh nhẹ nhàng khiến bạn trông trẻ trung và năng động hẳn. Kết hợp với túi xách trắng nhỏ. Bạn vừa trẻ trung nơi công sở, vừa trẻ trung khi dạo phố.

đầm xòe công sở chấm bi 4

Cô nàng luôn tươi trẻ, quyết đoán có phải bạn không?

Chỉ cần kết hợp thêm với chiếc đồng hồ nhỏ, trông bạn thật tự tin và bản lĩnh nơi công sở và dưới phố

Với màu đen huyền bí cùng vải voan 4 lớp bạn vừa dịu dàng lại vừa thật cá tính.

Chúc các bạn nữ luôn xinh tươi, tự tin nơi công sở và khi xuống phố.

Liên hệ với chúng tôi ngay: 0907.77.46.77

Nguyễn Hoài Thanh Duyên_Ps03466_Pb10305