Hiện nay, ở Sài Gòn và Hà Nội đã xuất hiện công nghệ giảm cân hiệu quả áp dụng sóng Radar để phân huỷ các mô mỡ, biến chúng thành năng lượng tiêu hao ra ngoài cơ thể, sau đó kết dính miệng mô mỡ lại.

Sóng Radar đã được nghiên cứu và ứng dụng trong nhiều dịch vụ thẩm mỹ phức tạp như dò tìm mỡ để phân huỷ, phá màng bọc cứng toxin bên ngoài giúp mỡ thừa nhanh chóng bị tấn công.

Một liệu trình giảm béo 4-8 tuần liên tục, trong thời gian giảm cân hiệu quả, khách hàng được khuyên thực hiện nghiêm túc, đều đặn liệu trình và chế độ ăn uống khoa học để đạt kết quả giảm béo cao nhất.

7

Kết quả ghi nhận từ khách hàng đã qua liệu trình giảm cân:

– 60% khách hàng giảm 4-7,5kg.

– 6% khách hàng giảm 10-13,5kg.

– 10% khách hàng giảm 3-4kg.

– 99% khách hàng giảm từ 4-14cm vòng eo.

Những kết quả khả quan đó đã khiến phương pháp này lôi cuốn được một lượng khách hàng lớn hào hứng tham gia điều trị. Tuy thế, việc nên cẩn trọng trước khi sử dụng liệu pháp này như: tư vấn bác sĩ chuyên ngành, tìm hiểu thông tin trước… là không thể bỏ qua để giảm thiểu sự cố có thể xẩy ra.

Và nếu ngại phải sử dụng đến sự can thiệp của các chuyên gia phẩu thuật thẩm mỹ, chị em có thể lấy lại dáng vẻ mi nhon với chiếc bụng phẳng gọn gàng bằng cách duy nhất an toàn và có lợi cho sức khỏe chính là tập luyện.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại berrynaturalspa.vn