Khi bạn khoác lên chiếc áo vest nữ thì cho dù mix với trang phục nào đi chăng nữa thì đều có thể tôn lên cái đẹp sang trọng và thanh lịch của phái nữ châu Á nhưng chỉ như thế thôi thì vẫn còn chưa đủ, bạn phải kèm thêm các trang sức phụ kiện đi kèm mới có thể phát huy hết “tiềm năng” của chiếc áo vest nữ .

1/ Dây chuyền

Với chiếc áo vest nữ cổ sâu 1 khuy này, thì việc ở cổ bạn sẽ có một vị trí trống trải, nhìn vào sẽ có cảm giác thiếu gì đó . Lúc này, thích hợp nhất chính là chiếc dây chuyền ngắn ở cổ để đắp đi cái khoảng trống ở cổ, điểm nhấn cho set đồ chính là khuy áo, điều này làm lộ rõ vòng một và hai của người mặc một cách tinh tế nhất, kèm vào đó là dây chuyền giản dị ở cổ sẽ cho người nhìn thấy được vẻ đẹp dịu hiền, đoan trang của người mặc .

ao-vest-nu-den-co-sau
Áo vest nữ một khuy mix với váy liền công sở đoan trang

2/ Vòng tay

ao-vest-nu-trang-suc
Áo vest nữ mix quần dài thanh lịch đoan trang

Với một số bạn thích phong cách tự tin, thoáng mát nên không cài khuy áo vest thì cũng có cách để chọn cho mình món trang sức thích hợp để mix với chiếc áo vest nữ mà bạn đã chọn . Khi không cài khuy thì việc khoảng trống sẽ càng nhiều hơn và mất đi điểm nhấn ở khuy áo thì bạn nên chọn một sợi dây chuyền dài hơn gần tới khuy áo để thay thế, việc kéo tay áo lên thì cũng tạo ra khoảng trống bạn có thể đeo vòng tay hay đồng hồ để lắp vào, làm cho người nhìn có cái nhìn tổng quan của bạn tốt hơn so với việc không đeo .

3/ Bóp tiền

Viêc chọn cho mình chiếc bóp tiền cũng phải đòi hỏi bạn đi đâu và làm gì, một phần cũng phải xem chiếc áo vest nữ bạn khoác và áo đệm là màu gì để chọn cho mình cái bóp tiền cầm tay hay túi xách .

ao-vest-lung-tui-xach
Áo vest nữ với váy liền đuôi xòe dễ thương phong cách

Nếu bạn đi dạo phố hay buổi họp mặt bạn bè thì nên chọn cho mình chiếc túi xách dây đeo vì sẽ tiện lợi cho bạn nhiều hơn và lúc đi túi xách cũng có thể tạo điểm nhấn cho người mặc .

Nếu bạn đi dự tiệc thì nên chọn cho mình chiếc bóp tiền cầm tay, vì như thế sẽ làm cho bạn quý phái, sang trọng hơn, thêm vào đó cho người nhìn thấy rằng bạn là một người tinh tế có mắt thẩm mỹ cao .

 

Những mẫu áo vest nữ trên đây đều là mốt của năm 2016, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây để chọn cho mình một chiếc áo vest tốt nhất nhé .