Lời đầu tiên, cho phép SHOP VẢI ÁO NGỌC CẨM gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Quý khách hàng luôn thành đạt trong sự nghiệp và luôn có một cuộc sống thật hạnh phúc.

 

      Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc đều có những văn hóa, nét đặc trưng của từng vùng miền và trang phục truyền thống riêng. Phụ nữ Nhật tự hào với Kimono, phụ nữ Hàn Quốc nổi tiếng với Hanbok, phụ nữ Ấn Độ để lại cho ta ấn tượng rất đặc biệt với bộ Sari. Còn phụ nữ Việt Nam, từ xưa đến nay vẫn luôn song hành cùng chiếc áo dài duyên dáng, thướt tha.

 vai-ao-dai

    Ngày nay có nhiều kiểu áo thời trang của nước ngoài du nhập vào nước ta, nhưng trang phục truyền thống, chiếc áo dài dân tộc vẫn là một biểu tượng đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Chiếc áo dài đã trở thành một tác phẩm mĩ thuật tuyệt vời, đó là niềm tự hào của y phục dân tộc, đó là tâm hồn, cốt cách của người Việt gửi vào vẻ tha thướt, quyến rũ của chiếc áo.

 vaiaodaihoa

     Với mong muốn Quý khách hàng của mình sẽ trở nên duyên dáng hơn trong tà áo dài, với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, SHOP VẢI ÁO NGỌC CẨM luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất. Đó là kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của SHOP VẢI ÁO DÀI NGỌC CẨM. 

     Vải áo dài họa tiết hoa với chất lượng hàng đầu, hoa tiết bắt mắt, màu in và thêu đẹp. Vải Ngọc Cẩm sẽ mang đến cho quý vị và các bạn chất lượng vải tốt nhất và bộ áo dài đẹp nhất với giá thành phù hợp nhất. Hãy là người tiêu dùng thông minh. 

     Liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ : 26/2 KP3, P.Tân Biên, TP.Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline : 0937.083.297

Website : VaiNgocCam.com

Email : Shopvaingoccam@gmail.com 

Facebook : Facebook.com/Vaingoccam

Hệ thống Shop thời trang vải cao cấp các loại – chuyên cung cấp sỉ lẻ phong cách chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt Nhất