Áo dài cách tân – Vẻ đẹp mới của người Việt Nam

 

Chiếc áo dài cách tân là xu hướng thời trang thay đổi từng ngày, từng giờ thì nét đẹp của tà áo dài vẫn giữ cho mình một vẻ đẹp bất biến. Đó là vẻ đẹp của sự duyên dáng, đơn giản mà quyến rũ đến lạ kỳ.

mot-ao-dai-cach-tan-hop-hon-thieu-nu-viet-dip-tet-hinh-6

th2_tqzp

Thực tế áo dài Việt Nam đã trải qua nhiều lần biến đổi mới thành hình khá hoàn chỉnh, ổn định và được thừa nhận là trang phục truyền thống như hiện nay. Ngoài ra, công nghệ dệt và in ấn phát triển cũng đem đến những chất liệu và hoa văn mới cho các nhà thiết kế áo dài thỏa sức sáng tạo, từ vải mềm đến vải cứng, từ đơn sắc đến họa tiết nhiều loại… Cách tân làm độ dài thân áo, tay áo trở nên đa dạng, độ rộng của ống quần cũng được thay đổi để tiện cho việc di chuyển, cử động của người mặc. Điều này khiến cho chiếc áo dài mang dáng vẻ hiện đại, trẻ trung, năng động và sự tiện lợi khiến người ta không phải ngại mặc áo dài nữa.

han7

586dfac2-f992ec5508

Áo dài đã ở trong tiềm thức của mỗi người dân và là một biểu tượng của văn hóa dân tộc đối với bạn bè, du khách quốc tế. Đừng nhân danh thời trang để “ngược đãi” áo dài, đánh mất đi niềm tự hào đối với một loại trang phục đẹp đẽ, tinh tế và giàu bản sắc văn hóa.

Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn và phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Hotline: 0937.083.297